Danh sách chính thức của U19 Việt Nam tại VCK U19 Châu Á lộ diện

Sắp tới, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ giao hữu với U19 Trung Quốc. Theo đó, danh sách chính thức của tuyển Việt Nam đã được chốt nhưng chúng ta phải nói lời chia tay với 2 cầu thủ trước thêm VCK U19 Châu Á năm nay.

Tuyển Việt Nam đã tiến hành đánh giá cũng như phân tích những ưu, nhược điểm đã được bộc lộ trong trận chiến thắng giữa Đội tuyển U19 Trung Quốc. Căn cứ vào các yêu cầu như chuyên môn, thể lực để phục vụ cho cuộc cạnh tranh tại VCK U19 châu Á năm nay, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra quyết định đầu tiên về nhân sự của đội tuyển.

U19 Việt Nam đã có màn khởi động hoàn hảo trước VCK U19 châu Á.

Hai cái tên phải chia tay với U19 Việt Nam lần này là: Phạm Văn Luân và Nguyễn Hoàng Duy. Được biết, cầu thủ Phạm Văn Luân thi đấu cho Đắk Lắk theo hình thức cho mượn từ Khánh Hòa. Còn lại, cầu thủ Hoàng Duy là thành viên của đội U19 Đồng Tháp sau khi vô địch giải U19 của quốc gia năm 2018. Sau cuộc thanh lọc nhân sự này thì đội tuyển U19 Việt Nam hiện nay vẫn còn 24 cầu thủ trong danh sách. Thế nhưng, danh sách phải được rút xuống còn 23 cầu thủ theo như cuộc họp diễn ra vào ngày 18/10. Điều này đồng nghĩa với việc một cầu thủ nữa trong tổng số 24 người phải bị loại.

Trong những buổi tập đầu tiên vào chiều 16/10 tại Bekasi – đây là một trong những sân tập tiêu chuẩn đã được AFC lựa chọn nhằm phục vụ cho giải đấu. Ban huấn luyện đã rất cố gắng để giữ gìn tinh thần tự tin và thoải mái nhất cho các cầu thủ. Đồng thời cũng nhắc nhở toàn đội phải giữ nghiêm các kỷ cương để tập trung tối đa cho giải. Ngay từ bây giờ người hâm mộ có thể tham khảo tỷ lệ kèo hôm nay để dự đoán cho những trận đấu của U19 Việt Nam.

Tại vòng bảng VCK U19 Châu Á năm 2018 thì tuyển Việt Nam nằm ở bàng C cùng với các cầu thủ là: Jordan, Australia và Hàn Quốc. Đây đều là những đối thủ rất mạnh đối với chúng ta, vào ngày 19/10 đội bóng của Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ đá với Jordan. Đây là một trong những trận đầu vòng bảng của chúng ta. Tiếp đó vào các ngày 22 và 25/10 thì chúng ta sẽ lần lượt chạm trán với các đội Australia và Hàn Quốc. Đây đều là những đối thủ mạnh trong khu vực Châu Á nhưng mục tiêu của U19 Việt Nam không gì khác ngoài việc biến những giấc mơ U20 World Cup lần thứ hai thành hiện thực.

U19 chính thức chia tay hai cầu thủ, chốt danh sách lần 1

Sau những thành công của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 thì hiện nay đội tuyển Việt Nam đang trở thành đội bóng được các đối thủ trong khu vực đặc biệt quan tâm và phải dè chừng. Chính vì thế chúng ta đang không chỉ có các đối thủ tại bảng A mà các đội bóng khác cũng phải tìm hiểu tin tức, hành động của thầy trò Park Hang Seo. Do phải trải qua hành trình khá dài và các nhóm cầu thủ thuộc biên chế tại Bình Dương và FLC Thanh Hóa mới hội quân vì thế huấn luyện viên đã rất nhẹ nhàng chủ yếu nhằm giúp các cầu thủ thả lỏng đồng thời phục hồi thể trạng cũng như tạo ra sự hưng phấn trở lại cho các tuyển thủ của nước nhà.

Sau khi trao đổi với VFF, huấn luyện viên đã có những đề nghị về quy định cũng như tác nghiệp của giới truyền thông. Báo chí sẽ chỉ tác động mang tính chất nội bộ trong khoảng thời gian 2 đội khởi động và làm thủ tục trước trận đấu đồng thời báo chí không ở lại để quan sát trận đấu. Tất cả các phóng viên báo chí cần phải xuất trình hộ chiếu và đăng ký với ban quản lý Trung tâm để có thể tác nghiệp tại những trận đấu.

Thời tiết tại đây cũng lạnh hơn nhiệt độ ở Hà Nội khá nhiều, vào buổi tối nhiệt độ giảm sâu nhưng ban ngày nhiệt độ trung bình cũng cao vì thế sẽ rất thuận lợi cho quá trình tập luyện cũng như đẩy nhanh được tiến độ hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Đây cũng chính là điều mà huấn luyện viên rất coi trọng và sẽ ưu tiên để thực hiện trong giai đoạn đầu của đợt tập luyện này.

Danh sách chính thức của U19 Việt Nam tại VCK U19 Châu Á lộ diện
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *