Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, nhanh chóng

Bạn muốn theo dõi tất cả những trận đấu mình quan tâm một cách dễ dàng nhất. Để làm được điều này có thể thông qua những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến. Trong bài viết sau đây, Soi Kèo TV sẽ hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, nhanh chóng giúp các bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Phần mềm Sopcast là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ hiện đại đã giúp cho người hâm mộ có rất nhiều cách để tiếp cận với môn thể thao mà mình yêu thích. Sopcast chính là ứng dụng mà Soi Keo TV sẽ đề cập tới trong bài viết này.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, nhanh chóng

Với ứng dụng Sopcast, người dùng có thể theo dõi các kênh truyền hình trực tuyến ở ngay trên điện thoại di động của mình một cách rất tiện lợi trong đó bao gồm cả các trận bóng đá được phát trực tuyến. Người hâm mộ có thể theo dõi nhiều trận đấu với chất lượng tốt nhất.

Chúng ta có thể tải và cài đặt ứng dụng Sopcast hoàn toàn miễn phí. Quan trọng nhất chính là ứng dụng này rất dễ sử dụng, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng đã khiến cho phần mềm này ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại thì việc theo dõi bóng đá trực tiếp ngày càng trở nên dễ dàng hơn và Sopcast chính là một trong những phần mềm mà các bạn không nên bỏ qua.

Sopcast có những ưu điểm vượt trội gì?

Để nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng như hiện nay, phần mềm sopcast phải có những tính năng và ưu điểm vô cùng nổi bật với nhiều ưu thế mà những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hiện nay không có được. Cụ thể những tính năng và ưu điểm vượt trội của phần mềm Sopcast là: 

 • Sopcast không phải sử dụng nhiều đến bộ nhớ và CPU
 • Có thể ghi lại các clip khi xem.
 • Xây dựng các kênh riêng rồi phát qua Internet.
 • Tải nhanh chóng chỉ trong vòng thời gian 10 – 30 giây.
 • Người xem có thể truyền kênh mà không cần phải đăng ký.
 • Phần mềm Sopcast hỗ trợ chia sẻ dữ liệu giữa các người xem với nhau và giúp cho kênh hoạt động một cách ổn định nhất.
 • Sopcast hỗ trợ nhúng Sop Player trong ứng dụng, phần mềm hoặc bất kỳ trang web nào đó. Nó hoạt động giống như Windows Media Player.
 • Trên cùng 1 server có khả năng hỗ trợ nhiều kênh truyền hình khác nhau. Thông thường, mỗi máy tính có thể chạy từ 5 đến 10 kênh khác nhau.
 • Sopcast có thể chạy được stream với player ưa thích như: VLC, RealPlayer, Windows Media Player…
 • Sopcast miễn phí và không chứa bất kỳ malware hay spyware nào.
 • Theo dõi chất lượng network và nguồn phát sóng trong thời gian thực để giúp người dùng có thể lựa chọn kênh phù hợp
 • Sop Player và Sop Server có khả năng chạy trên cả Windows và Linux.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng phần mềm Sopcast

Để theo dõi trực tiếp bóng đá bằng phần mềm Sopcast, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Sopcast phiên bản mới nhất. Sau khi cài đặt xong hãy khởi động chương trình. 

Bước 2: Khi giao diện chính của hệ thống xuất hiện, người dùng cần phải đăng nhập tài khoản.

Sopcast sẽ có một tài khoản dùng chung, các bạn sẽ chỉ cần nhấn vào menu Login as Anonymous sau đó chọn cách Login và hệ thống sẽ cho bạn đăng nhập với tư cách ẩn danh. Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm Sopcast lâu dài để theo dõi các trận đấu thì nên tạo cho mình một tài khoản riêng. Các bạn hãy click vào Login using My Current Account. Tiếp theo bạn điền thông tin đăng nhập vào ô phía dưới Account name và gõ mật khẩu vào ô dưới dòng Password. Bởi lẽ cách xem bóng đá bằng phần mềm sopcast có rất nhiều tiện ích.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển đến một cửa sổ mới sau khi đăng nhập. Nếu như các bạn muốn theo dõi các chương trình giải trí khác như: ca nhạc, phim ảnh, các show truyền hình thì bạn chọn ô Live Channels sau đó tìm chương trình mà bạn yêu thích. 

Bạn muốn theo dõi các trận đấu trực tiếp thì có thể tìm link bóng đá và hệ thống sẽ tự động mở cửa sổ có chương trình bạn cần khi cách xem bóng đá bằng ứng dụng Sopcast.

Bước 4: Khi đã lựa chọn được những hệ thống link bóng đá thì kênh truyền hình sẽ được phát sóng. Nếu như kênh truyền hình không kết nối được thì khi đó sẽ có dòng chữ Channel is offline now. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các lấy link xem bóng đá trực tiếp Sopcast.

Cách xem bóng đá bằng phần mềm Sopcast rất phổ biến và được người hâm mộ trên khắp thế giới sử dụng một cách rất rộng rãi và phổ biến bởi sự tiện ích mà phần mềm này mang lại. Nếu bạn yêu bóng đá, thế nhưng công việc bận rộn hãy cùng Soi Keo TV trải nghiệm ứng dụng Sopcast để cảm nhận những ưu điểm mà phần mềm này mang lại.

Với những thông tin hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, nhanh chóng mà các chuyên gia soi kèo bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay chia sẻ trong bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp cho các bạn theo dõi những trận đấu mình quan tâm một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, nhanh chóng
Rate this post

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *