Neymar – Lewandowski quyết tâm sát cánh vào hội của Ronaldo

Theo như những thông tin được báo giới ở TBN đã cho biết việc cả Neymar và Robert Lewandowski hiện tại đang đã bắt đầu có được những bước đầu tiên để có thể được sang Real Madrid và chơi lối bóng đá cùng Cristiano Ronaldo.

Mùa hè 2017 đã trôi qua khi mà hiện tại cả thế giới bóng đá đã phải thực sự tỏ ra khá là bị sốc khi mà Neymar đã nhanh chóng thực sự chuyển sang Paris Saint-Germain với một mức giá lên tới con số 222 triệu euro. Việc không chỉ vì anh đã trở thành kỷ lục chuyển nhượng mới của bóng đá thế giới mà qua đó thì vì anh đã rời Barcelona sau khi đã có được 4 năm rất thành công cùng CLB xứ Catalan.

Nhưng việc sau khi đã chỉ chơi 1 năm Neymar đã lại nhanh chóng tạo ra một cú sốc cực lớn khi mà PSG đã có ý định gia nhập vào Real Madrid và chắc chắn sẽ có được một kỷ lục mới ở trong mức phí chuyển nhượng. Nếu gia nhập Real sẽ khiến Neymar sẽ trở thành tử thù của Barcelona. Dù Neymar đã chơi thực sự xuất sắc ở Ligue 1 và qua đó thì cũng đã giúp cho PSG đạt được chức vô địch giải Ligue 1, nhưng hơi đáng tiếc đó là việc PSG đã bị thất bại ở trong vòng 1/8 của Champions League.

Nhưng với những kết quả của ibeet888 đã diễn ra ở trong một mùa có thể không đủ để khiến Neymar ngã lòng ở Paris. Nhưng có thể thấy được rằng việc PSG đang bị rơi vào tình trạng sẽ bị cấm dự Champions League vào năm tới sau khi đã dính phải công bố kết quả năm tài chính. Bởi theo như luật UEFA thì việc bất cứ 1 CLB nào thua lỗ tới con số 45 triệu euro trở lên ở trong một năm tài chính sẽ bị cấm dự cúp Châu Âu. Không chỉ thế mà UEFA còn có vẻ rất quyết tâm trong việc áp dụng những điều luật sau một thời gian đã thả cho PSG chi tiêu một cách thái quá và có phần hơi thoải mái.

Tiền đạo Neymar

Không dự cúp C1 nó còn tỏ ra thực sự nghiêm trọng hơn cả là bị loại sớm khỏi giải đấu này, Neymar đến PSG mang theo đó là việc hy vọng một ngày nào đó gần nhất anh sẽ được cầm trên tay Quả Bóng Vàng với tư cách là ngôi sao số 1 của CLB. Nhưng có thể thấy rằng đội hình của PSG không có chiều sâu và đang tỏ ra tạm thời bất ổn về mặt quản trị ở trong mùa giải tới. Họ đã nhanh chóng đưa ra quyết định thay HLV trưởng và người được dự kiến kế nghiệp đó chính là Thomas Tuchel, ông sẽ thay thế Unai Emery vào mùa tới.

Nếu như rời PSG thì Neymar chắc chắn rằng chỉ có trở nhanh chóng trở lại La Liga và qua đó thì sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mà ngày trở về của anh chính là CLB Real. Rất có thể rằng anh sẽ tạo lên một vụ Figo 2.0 mới. Dù cho rằng hiện cả 2 CLB đều đang có những cầu thủ thống trị quả bóng vàng nhưng với Messi thì là người chơi ở vị trí trung tâm tại Barca, còn Ronaldo thì hiện nay đã ở độ tuổi 33.

Nhưng không chỉ có mỗi Neymar đang là người nghĩ về Real Madrid. Bayern Munich cũng đã vừa có trận thắng 3-1 trên sân của Koln và có lẽ rằng bề ngoài không có gì đáng chú ý. Nhưng trong trận đấu này thì chắc chắn rằng Robert Lewandowski đã được HLV Jupp Heynckes thay ra ở ngay trong khi hiệp 2 còn 15 phút và tiền đạo người Ba Lan đã có biểu hiện không hài lòng khi đó đã vùng vằng khó chịu vì bị thay ra, không bắt tay HLV mà cúi gằm mặt và đi thẳng về băng ghế dự bị.

Xem thêm thông tin bóng đá mới nhất tại:  https://www.betbong.net/

Neymar – Lewandowski quyết tâm sát cánh vào hội của Ronaldo
Rate this post