Niềm hy vọng của nước Anh mang tên Harry Kane

Thành bại của Tam sư trong mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh này phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của Harry Kane. Tuy nhiên, ít ai biết đến cầu thủ xuất sắc này đã từng không được Arsenal thừa nhận tài năng lúc còn là cậu bé 8 tuổi.

Niềm hy vọng của nước Anh mang tên Harry Kane

Harry Kane – Cầu thủ bóng đá xuất sắc được nhiều người hâm mộ hay những người từng chơi soi keo, phân tích các bản tin thể thao khi chơi cá độ không ai không biết đến. Theo đánh giá chung nhất sau tất cả Hary Kane vẫn là niềm hy vọng lớn nhất cảu đội tuyển bóng đá quốc gia Anh tại World Cup 2018 tại Nga. Anh đã được Huấn luyện viên Saouthgate tin tưởng trao băng đội trưởng và cho rằng đây là ngôi sao sáng giá nhất của đội bóng.

Niềm hy vọng của nước Anh mang tên Harry Kane 1
Niềm hy vọng của nước Anh mang tên Harry Kane

Harry Kane vẫn luôn giữ được phong độ của mình, trong ba mùa giải qua Kane được nhiều người hâm mộ biết là một chân sút xuất sắc của đội tuyển Anh. Anh vẫn luôn giữ được phong độ với một thể hình tốt, chạy chỗ hay và những ký năng dứt điểm khá đa dạng, nhạy bén trong săn bằn và làm tốt việc đưa bón vào khung thành.

Bên cạnh, trên các tin tức thể thao khác Harry Kane được đánh giá là cầu thủ sáng giá nhất của đội tuyển Anh, thì song hành còn có cầu thủ John Stones đây cũng là ngôi sao được kỳ vọng nhiều trong mùa giải năm nay. Hy vọng với sự chỉ huy của Stones hàng phòng ngự của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh sẽ tạo nên được một bộ mặt hoàn toàn mới, mang lại những điều bất ngờ nhất trong các trận đấu sắp đến.

Cầu thủ Raheem Sterling là một trong những cầu thủ chạy cánh rất đáng sợ với tốc độ cũng như nhãn quan và khả năng dứt điểm sắc ngọt đã ghi được dấu ấn tại Etihad. Bởi vậy, trong mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh 2018 cầu thủ Sterling sẽ là ngồi nổ đáng tinh cậy cho đội tuyển Anh có thể làm nên những đều bất ngờ nhất.

Niềm hy vọng của nước Anh mang tên Harry Kane 2
Cầu thủ Raheem Sterling

Dele Alli là một trong những tiền vệ trung tâm tài năng của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Nhiều người hâm mộ bóng đá đang hy vọng trong mùa World Cup 2018 năm nay sẽ là bước đà hoàn hảo nhất để Dele Alli bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp của chính bản thân mình.

Với những cầu thủ sáng giá khác như Ferdinand, Beckham, Gerrad, Owen, Alli, Stones, Rashford,… Tuy nhiên Harry Kane vẫn là cầu thủ nhiệt huyết, mới mẻ và luôn tạo được những sự bất ngờ cho đội tuyển quốc gia Anh. Những người hâm mộ bóng đá đang mong đợi những điều bất ngờ sẽ diễn ra trong các trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh trong mùa World Cup 2018 tại Nga.

Niềm hy vọng của nước Anh mang tên Harry Kane
5 (100%) 1 vote