Thái Bình chào đón Đoàn Văn Hậu ngày trở về quê hương

Để tiếp đón và vinh danh cầu thủ U23 Việt Nam Đoàn Văn Hậu, UBND tỉnh Thái Bình đã giao cho sở VHTTDL tỉnh sẽ làm chủ trì trong buổi lễ trọng đại này.

Ông Nguyễn Hồng Diên nguyên là Ủy viên Trung ương Đảng và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã cón màn chào đón và trao bằng khen của UBND tỉnh giành cho Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu chàng cầu thủ thuận chân trái và cực thông minh

Theo như ông Nguyễn Viết Minh nguyên Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình cũng đã cho biết hiện đang rất đông đảo người dân đã tụ về hai bên đường trước sở VHTTDL tỉnh để chờ đón người con quê hương Đoàn Văn Hậu mang vinh dự về cho đất nước.

Người dân đã khiến tuyến đường tắc 2 km.

Lực lượng công an tỉnh Thái Bình đã được huy động tham gia giữ gìn trật tự. Học sinh trường năng khiểu tỉnh được nghỉ học ra đón và giao lưu với Đoàn Văn Hậu. Đây cũng chính là một trong những cơ hội để cho tỉnh đoàn có thể tiếp lửa niềm đam mê của U23 tới các động viên trẻ và người hâm mộ bộ môn bóng đá.

Chủ tịch UBND đã tặng bằng khen và trao 50 triệu cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Trường năng khiếu TDTT tỉnh chính là nơi phát hiện và bồi dưỡng Hậu cũng như nhiều doanh nghiệp ở trên địa bàn cũng sẽ tặng quà giành cho Hậu.

Đoàn Văn Hậu

Hậu sẽ được giao lưu với người hâm mộ và các vận động viên trẻ của tỉnh sau chương trình. Hậu là lứa cầu thủ U11 của tỉnh Thái Bình và được tuyển chọn và học tại trường năng khiếu TDTT tỉnh.

Hậu từng mặc chiếc áo số 9 trong trận chung kết U11 quốc gia tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên năm 2011. Thời gian còn tham gia và học tập tại trường Năng khiểu tỉnh và khi đó thì Hật đã tham gia lứa cầu thủ U11 của tình và được CLB Hà Nội T&T phối hợp đào tạo.

Vào thời điểm đó thì việc ngoài năng khiếu tố chất ở trong vận động thì Hậu là một cầu thủ nhí thực sự thông minh. Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là việc Hậu là người thuận chân trái và thể hình vào thời điểm đó đã luôn được chúng tôi đánh giá là đẹp và chuẩn so với các bạn đồng trang lứa.

Đoàn Văn Hậu vượt lên hoàn cảnh

Đoàn Văn Hậu sinh ra trong một gia đình nghèo khó và thời điểm học tại trường năng khiếu bố Hậu là thợ xây, gia đình không có điều kiện.Nhưng Hậu luôn cho thấy mình là một con người chịu khó, chăm chỉ và rất ngoan. Hiện giờ thì dù anh đã chuyển về CLB Hà Nội T&T nhưng Hậu vẫn gọi ông Minh là thầy xưng con. Dù các cầu thủ còn nhỏ tuổi tập luyện và đi đá giải U11 nhưng Hậu vẫn luôn sống rất chan hòa cùng các anh chị lớn tuổi cũng rất yêu quý.

Hậu cũng đã luôn là cầu thủ rất có ý thức ở trong học tập và rèn luyện. Hậu rất chăm chỉ cũng như rất chịu khó.

Nói về chiến lược đào tạo bóng đá của Thái Bình thì hiện sở đang tập trung phát triển các lứa tuổi cầu thủ trẻ U11, U15, U19. Bởi thế nên đã đang quy hoạch về phát triển bóng đá của tỉnh và đã được phê duyệt.

Thái Bình chào đón Đoàn Văn Hậu ngày trở về quê hương
Rate this post