Top các câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích nhất Việt Nam

Bóng đá đã luôn được cho là một bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Bóng đá nước nhà luôn được rất nhiều người đã và đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia. Dù nhiều đội bóng đá giải thể nhưng trong tình cảm của khán giải vẫn luôn dành cho họ sâu sắc và mãi mãi.

Hãy cùng xem các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam đang sở hữu những thành tích lớn nhất.

Sông Lam Nghệ An

Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An hiện đang là một trong những câu lạc bộ chuyên nghiệp ở tại Việt Nam và có trụ sở tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Hiện tại thì đây là một trong những đội bóng đã đoạt được nhiều danh hiệu vô địch cup quốc gia nhất. CLB luôn có những lứa tuyển trẻ và đó cũng chính là 1 trong những CLB đóng góp cho ĐTQG rất nhiều các cầu thủ.

CLB Sông Lam Nghệ An

Sông Lam Nghệ An cũng đã chính thức được thành lập vào ở trong năm 1979 và sau khi đội bóng này thì cũng đã được xếp thi đấu ở trong giải A2 toàn quốc. Sân nhà của Sông Lam Nghệ An chính là sân vận động Vinh, sân vận động này có sức chứa hiện nay vào khoảng 18.000 khán giả. Hiện tại thì mùa giải 2011 – 2012 đội bóng thi đấu tại V-League và giành chức vô địch. Đồ thi đấu truyền thống của SLNA đó chính là màu vàng mang đậm bản chất xứ Nghệ. Câu lạc bộ là 1 trong những đội bóng luôn được biết đến với truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Hiện nay thì đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam để có thể so với các câu lạc bộ thi đấu hiện nay với: 3 danh hiệu vô địch quốc gia, 2 cúp quốc gia, kỉ lục 4 siêu cúp quốc gia và rất nhiều chức vô địch ở trong các lứa trẻ. Bởi thế nên dễ hiểu vì sao mà người hâm mộ lại đông đến như vậy mỗi lần SLNA ra sân đấu.

Thể Công

Câu lạc bộ bóng đá Thể Công được biết đến như đó là 1 câu lạc bộ bóng đá cũ của Việt Nam. Hiện tại thì đây chắc chắn là một trong những CLB lâu đời và giàu truyền thống nhất Việt nam sau khi đã được Bộ Quốc Phòng tuyên bố giải thể ở trong năm 2009. Trước đây thì Thể Công luôn được biết đến như đó là một trong những CLB có truyền thống và thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam, đây cũng chính là lý do tại sao CLB có nhiều người hâm mộ như vậy. Sân vận động gắn với 40 năm lịch sử đó là SVĐ cột cờ và nằm ở tại giữa lòng của thủ đô Hà Nội. Vào đầu những năm 2000 CLB này lần lượt lấy sân hàng đẫy rồi Mỹ đình làm sân nhà. Áo truyền thống của đội là áo đỏ và được gọi là đội bóng Áo lính cơn lốc đỏ.

CLB Thể Công

Đội bóng này thì cũng sẽ được thành lập ở trong năm 1954 và qua đó thì cũng sẽ giành được rất nhiều những thành tích trước khi giải thể: 5 lần vô địch V-league, 1 lần vô địch giải siêu cúp quốc gia, và nhiều chức vô địch đã có được ở trong các giải trẻ trong nước.

Becamex Bình Dương

Câu lạc bộ bóng đá Bình Dương là một trong những CLB bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam và có trụ sở tại thành phố Thủ Dầu thuộc tỉnh Bình Dương. Vào năm 1976 với cái tên CLB Sông Bé và đến năm 2002 công ty Becamex cùng với đài truyền hình Bình Dương và cùng thể dục thể thao Bình Dương cùng thành lập công ty cổ phần bóng đá Bình Dương. Đội chính thức mang tên CLB đá Becamex Bình Dương với nhà tài trơ chính là Becamex.

Thành tích mà Becamex Bình Dương đã có 4 lần vô địch quốc gia V-league, 2 lần vô địch cúp quốc gia và 4 lần vô địch vô cúp quốc gia…

Xem bóng đá trực tuyến và cập nhập tin tức tại: bongdatube

Top các câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích nhất Việt Nam
Rate this post